Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Khải Dương Anh là nhà cung cấp giấy vệ sinh, đồ dùng, vật tư và thiết bị vệ sinh dùng trong các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, building, trung tâm thương mại, bệnh viện, quán cafe,…(gọi tắt là kênh phân phối Horeca).

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của quý khách hàng trong cuộc sống văn minh, hiện đại.

Bên cạnh đó, đối với xã hội, Công ty TNHH Khải Dương Anh còn có trách nhiệm tìm kiếm, chọn lọc các sản phẩm chất lượng, rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, từ đó khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc và ưu ái tốt nhất, và giá cả luôn đặt trên hàng đầu về tính cạnh tranh.

Sản phẩm:

Công ty TNHH Khải Dương Anh hiện là đối tác phân phối của các công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm giấy chất lượng cao được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh, đem lại sự thoải mái mỗi khi sử dụng và đặc biệt là sự sang trọng và tiết kiệm không ngờ.

  • Khăn giấy: Khăn giấy lau tay, khăn ăn, khăn giấy napkin, khăn giấy lụa hộp...
  • Giấy vệ sinh: giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ... 
  • Hộp đựng giấy: Hộp đựng giấy cuộn lớn/nhỏ, hộp đựng giấy lau tay, hộp đựng khăn giấy các loại…

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dùng trong công tác vệ sinh, tẩy rửa, và các đồ dùng, thiết bị vệ sinh. Được sản xuất từ các công ty uy tín trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật…

  • Hóa phẩm dùng trong vệ sinh và giặt ủi: Nước rửa tay, nước lau sàn, nước tẩy bồn cầu, nước rửa chén, nước giặt, nước xả vải,…
  • Thiết bị vệ sinh: Máy sấy tay cảm ứng, máy xịt phòng tự động, máy khuếch tán tinh dầu, hộp đựng nước rửa tay, thùng rác công cộng và gia dụng, bao đựng rác…
  • Đồ dùng hỗ trợ nhà bếp: Màng bọc thực phẩm, bao tay cao su, bọc đựng thức ăn, hộp cơm, ống hút, ly nhựa,…

 

Tiêu chí của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Slogan: "LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN"  Thể hiện sự cam kết với khách hàng luôn giữ trọn niềm tin, sự uy tín, và chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. 

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Khải Dương Anh chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Scroll To Top

LiveChat
Hỗ trợ trực tuyến