Bạn có muốn được tặng những cuộn giấy vệ sinh ngộ nghĩnh như thế này không?

10-03-2016 | lượt xem: 1,003

Tại Nhật Bản, các công ty và cửa hàng vẫn thường hay tặng các khách hàng của mình những cuộn giấy vệ sinh để bày tỏ sự biết ơn của mình theo một cách vui vẻ và hài hước. Và mới đây, Latona Marketing, một công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng độc đáo và sáng tạo có trụ sở tại Shizuoka, Nhật Bản vừa tung ra các mẫu giấy vệ sinh được đóng gói trong hình dáng trái cây cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Latona Marketing đã tạo ra những loại giấy bọc để làm cho các cuộn giấy vệ sinh trở nên rất lịch sự và đáng yêu. Bạn có thể chọn một trong 4 mẫu khác nhau mà Latona Marketing đang cung cấp: Dưa hấu, dâu tây, trái kiwi và cam. Ý tưởng mới lạ về những cuộn giấy vệ sinh \\\"trái cây\\\" này của Latona Marketing đang thu hút được rất nhiều sự chú ý và những lời khen ngợi không chỉ ở trong nước mà cả ở những website hay blog về thiết kế trên thế giới như: Metro,Design Taxi, TheDieline, Packaging of the World... cũng đều tỏ ra thích thú với sản phẩm này.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn tặng cho mọi người hoặc được tặng những cuộn giấy vệ sinh thú vị như thế này không? Nếu có thì bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đặt hàng tại đây nhé.


 


Tin khác

Scroll To Top

LiveChat
Hỗ trợ trực tuyến