Tã bỉm nội địa Trung Quốc Yubest

11-05-2021 | lượt xem: 157

Yubest là dòng bỉm cao cấp tại Trung Quốc, nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, hướng đến sự an toàn cho bé.

Yubest là một thương hiệu sản xuất và phân phối bỉm của Trung Quốc được thành lập từ năm 2017. Bỉm được sản xuất trên tiêu chuẩn khắt khe của Trung Quốc, để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Do đó, chất lượng đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của nhà nước Trung Hoa.

Tã bỉm nội địa Trung Quốc Yubest - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Tã bỉm Yubest hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty Trường Phát tại Việt Nam, có giá cả hợp lý. Yubest đáp ứng được nhiều tiêu chí của các bà mẹ từ khả năng thấm hút cho đến nguyên liệu tự nhiên. Với nguyên liệu tự nhiên, Yubest giữ làn da bé luôn trong tình trạng tốt nhất, sản phẩm không chứa các nguyên liệu gây hại cũng như huỳnh quang gây ảnh hưởng sức khỏe.

Tã bỉm nội địa Trung Quốc Yubest - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Các đặc điểm nổi bật của tã bỉm Yubest

- Độ dày chỉ 0,2 cm và nặng khoảng 28 g, Yubest nhẹ chỉ bằng 1/2 sản phẩm bỉm thông thường.

- Lượng gel gấp 2 - 3 lần, lượng chất thải lỏng lưu được lên tới 1 lít nước. Ngăn chống tràn 3D giúp bé tránh tràn ra hai bên trong mọi động tác hàng ngày.

- Các hạt Smart Lock khóa chặt chất lỏng ,không cho thấm ngược lên bề mặt bỉm, tạo sự khô thoáng cho bé.

- Hàng triệu lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp chất thải được thấm hút nhanh cùng màng thoát ẩm thông minh: bề mặt bỉm luôn được đẩy hơi ẩm ra ngoài, giúp tránh hăm cho bé.

- Thiết kế đai quần thông minh, ôm khít vòng lưng bé và định hình chắc chắn dáng quần khi bé mặc.

- Yubest sáng tạo vạch báo thay tã tự đổi màu, báo hiệu lượng chất thải đã đầy và cần thay tã cho bé.

Tã bỉm nội địa Trung Quốc Yubest - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Từ ngày 25/3, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Công ty Trường Phát triển khai áp dụng bộ tem chống hàng giả đối với sản phẩm bỉm Yubest. Trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả, hàng nhái, logo của công ty và mã vạch QR Code đi kèm. Điều này giúp khách hàng truy xuất được nguồn gốc, đồng thời đảm bảo chất lượng, giá cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Tã bỉm nội địa Trung Quốc Yubest - 4

Nhấn để phóng to ảnh

(Nguồn và ảnh: Công ty Trường Phát)

Theo: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ta-bim-noi-dia-trung-quoc-yubest-20210324163818225.htm


Tin khác

Scroll To Top

LiveChat
Hỗ trợ trực tuyến
Cty TNHH Khải Dương Anh nhà cung cấp uy tính tại các Tỉnh khu vực Miền Tây : Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu và Cà Mau... Sản Phẩm: Khăn giấy ăn - giấy vệ sinh cuộn nhỏ - giấy vệ sinh - giấy cuôn lớn - khăn giấy - giấy lau tay - túi đựng rác - túi phân hủy sinh học - bao tay xốp - màn bọc thực phẩm - giấy bạc - hóa phẩm vệ sinh - nước rữa tay - gel rữa tay - phân hủy sinh học...