TÀI TRỢ 100% HỘP ĐỰNG GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN

23-04-2016 | lượt xem: 1,261

Trong cuộc sống văn minh, hiện đại. Nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh ngày càng tăng cao. Tiêu chuẩn, chất lượng càng được chú trọng và khắt khe hơn.

Vấn đề đặt ra cần có một sản phẩm giấy vệ sinh phù hợp và đạt các tiêu chí như: tiện lợi, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm tuyệt đối. Vì thế giấy vệ sinh cuộn lớn luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bạn.

                                

Khi đã có nhu cầu sử dụng giấy cuộn lớn, bạn luôn băn khoăn, trăn trở vì chi phí đầu tư ban đầu cho việc trang bị toàn bộ hộp đựng giấy cuộn lớn cho công trình của mình. Hiểu được điều đó Cty TNHH Khải Dương Anh xin được chia sẻ và cam kết tài trợ miễn phí 100% hộp đựng giấy cho công trình của bạn.

                                 

Sản phẩm hộp đựng giấy của chúng tôi được cấu tạo từ nhựa ABS có tính dẻo và chịu lực cao, đảm bảo tiện lợi và chắc chắn, giúp tăng phần sang trọng cho toilet của bạn.

Hộp đựng giấy cuộn lớn được tài trợ ở toilet công cộng cho khách hàng là tổ chức (không áp dụng đối với khách hàng cá nhân).

Chương trình tài trợ sẽ có một số điều kiện cụ thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 07103 731 168 hoặc 0918 555 796  để được tư vấn.

Trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ bảo trì và thay thế miễn phí đối với hộp bị hư do lỗi từ nhà sản xuất, hoặc thay mới trong thời gian định kỳ 2 năm.

 Hộp đựng giấy sẽ được chuyển đến khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng.


Tin khác

Scroll To Top

LiveChat
Hỗ trợ trực tuyến